Home / Đèn led xe hơi / Các mẫu Đèn led phá sương mù ô tô ngầu phải đấu cho xe hơi Ford Ranger 2018 ở HCM

Các mẫu Đèn led phá sương mù ô tô ngầu phải đấu cho xe hơi Ford Ranger 2018 ở HCM

Đèn led phá sương mù ô tô là một trong những loại đèn độ xe ô tô Ford Ranger 2019 tốt nhất ngày nay, đèn được thiết kế từ dãy những đèn led ít hao điện nhưng lại có độ sáng cao có khả năng soi xa tới hàng trăm met. Đèn led phá sương mù ô tô có cấu tạo đặc biệt giúp chống chịu tốt dưới những dạng thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có độ bền lên tới 50000 giờ.

Đèn led phá sương mù ô tô là một trong những món phụ kiện độ được yêu thích khá nhiều thời điểm hiện giờ, không chỉ giúp trang trí cho xe thêm hầm hố Đèn led phá sương mù ô tô còn trợ sáng rất tốt cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 khi đi phượt ban đêm.

Tấm ảnh đèn led phá sương mù ô tô: Xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 và ô tô độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất

Tới công ty 4×4 bạn sẽ gắn lắp được kiểu Đèn led phá sương mù ô tô đẹp với chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn lắp cẩn thận đúng trình tự những công đoạn:

– Lựa sản phẩm Đèn led phá sương mù ô tô thích hợp.

– Chọn vị trí gắn lắp đẹp mắt có thể là ở trên mui xe, hay ở chỗ cản trước của xe

– Bắt đèn cố định vào vị trí đã chọn.

– Khi ráp cố định Đèn led phá sương mù ô tô ta sẽ đi điện cho Đèn led phá sương mù ô tô.

– Khi làm xong các công đoạn trên bạn hãy kiểm tra lại.

Image đèn led phá sương mù ô tô: mẫu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Một trong số các địa điểm độ xe Ford Ranger 2018 đáng tin tưởng và chất lượng tại HCM. Shop 4×4 luôn đặt nhu cầu của khách lên hàng đầu do vậy những nhân viên của công ty chúng tôi luôn là những người có kinh nghiệm về độ xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 , lành nghề, những sản phẩm Đèn led phá sương mù ô tô được bán tại Cty chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng tốt. Thêm nữa chúng tôi luôn bảo hành các mẫu đồ chơi mà mình bán nên quý khách hãy an tâm về sản phẩm khi mua của Cty 4×4 của chúng tôi.

Nhấc máy lên liên hệ cho chúng tôi qua SĐT O9.39.79.19-59 để biết thêm chi tiết về Đèn led phá sương mù ô tô. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Nguồn copy từ: Đèn led phá sương mù ô tô

Video ngắn những mẫu đèn lắp đẹp cho xe Ford Ranger: