Home / Đèn led xe hơi / Cần gắn lắp Đèn vàng phá sương có độ sáng cỡ nào cho xe Ford Ranger 2018 2019 là chuẩn nhất?

Cần gắn lắp Đèn vàng phá sương có độ sáng cỡ nào cho xe Ford Ranger 2018 2019 là chuẩn nhất?

Đèn vàng phá sương ráp cho xe bán tải Ford Ranger 2018 thì có cực nhiều mẫu mã và được bán khá nhiều ở tpHCM. Nhưng shop nào mới thực sự bán Đèn vàng phá sương chất lượng và có giá rẻ nhất.

Một trong các nét đặc biệt nhất của Đèn vàng phá sương đó là được làm từ hệ thống gồm nhiều đèn led bởi thế cực ít tốn điện nhưng lại có cường độ sáng cao có khả năng chiếu sáng đến vài trăm thước. Đồng thời đèn còn có tuổi thọ lên tới 50.000h. Cùng với các cấu tạo độc đáo giúp đèn chống chịu được các điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Hình ảnh đèn vàng phá sương: Xe bán tải và xe bốn bánh gắn đèn led bar phá sương để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Nếu các bạn muốn gắn Đèn vàng phá sương thật đẹp mắt cho chiếc xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 của bạn thì hãy đến shop 4×4 để chúng tôi giúp bạn. Để tiến hành lắp ráp Đèn vàng phá sương, chúng ta phải thực hiện lần lượt các công đoạn bên dưới:

– Các bạn hãy chọn lựa các loại đèn mà mình thích.

– Sau khi lựa chọn được loại đèn mà bạn thích bạn cần lựa chọn ra vị trí muốn đặt đèn, như bắt mui xe hoặc phần cản trước xe.

– Kế tiếp dùng bulong hay pát bắt ở trong bộ Đèn vàng phá sương để cố định đèn ở chỗ đã chọn lựa.

– Khi bắt cố định đèn chúng ta sẽ đấu điện cho Đèn vàng phá sương.

– Khi đã xong tất cả chúng tôi sẽ test thử lại lần nữa.

Picture đèn vàng phá sương: Đèn led bar phá sương không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí khá nổi bật cho xe bán tải Ford Ranger 2019

Shop của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những gì?

– Shop chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm khi bạn bắt ở shop 4×4 đều sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng Đèn vàng phá sương.

– Chuyên gia tư vấn tận tâm

– Có những người thợ đều có kiến thức nhiều về công việc và hiểu rõ các bước tháo lắp Đèn vàng phá sương, gắn lắp cực kì cẩn thận.

– Shop của chúng tôi không những có Đèn vàng phá sương mà còn có nhiều loại phụ kiện độ khác để khách hàng lựa lắp cho ”xế yêu” mình.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã xem bài viết này! Nếu quý khách chọn loại Đèn vàng phá sương lắp xe Ford Ranger 2018 này thì bây giờ hãy liên hệ liền cho shop 4×4 của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm qua số điện thoại O9,3979,1959, địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Lấy từ: Đèn vàng phá sương

Đoạn film ngắn về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác: