Home / Đèn led xe hơi / Cần gắn lắp Led bar 6D 30w có độ sáng cỡ nào cho xe hơi, xe địa hình là an toàn nhất?

Cần gắn lắp Led bar 6D 30w có độ sáng cỡ nào cho xe hơi, xe địa hình là an toàn nhất?

Trong số các mẫu đồ chơi độ xe oto, xe bán tải thì Led bar 6D 30w là mẫu đồ chơi được độ rất nhiều. Bởi đây không chỉ là món đồ chơi giúp trợ sáng mà còn tô điểm cho xe oto, xe địa hình thêm chất và đẹp hơn nhiều.

Trước các điều kiện thời tiết thất thường Led bar 6D 30w độ xe ô tô, xe địa hình vẫn có thể xài cực tốt nhờ vào những cấu tạo đặc biệt. Đèn được cấu thành từ dãy led nên thời gian sử dụng vô cùng cao lên đến 50000h và đèn vô cùng ít hao điện, lại có mức độ sáng cao có khả năng soi xa vài trăm met.

Led bar 6D 30w: Đèn phá sương dành độ đẹp cho một vài dòng bán tải, xe ô tô

Led bar 6D 30w là loại hay được bắt phía trên mui xe hơi, xe pick-up, các dạng đèn trợ sáng khác thì được bắt ở nơi phần cản xe. Để đấu Led bar 6D 30w cho xe oto, xe pick-up thật chất chúng ta cần làm tuần tự các công đoạn sau: trước tiên là lựa vị trí lắp ráp, tiếp đến nữa là lắp cố định đèn bằng ốc ở chỗ mong muốn. Khi lắp ráp xong đèn thì chúng tôi bắt đầu nối dây điện cho đèn. Khi đấu đường dây điện xong các bạn test lại đèn xem có đạt tiêu chuẩn chưa. Tốt hơn hết các bạn nên lái xe tới công ty chúng tôi lắp thì sẽ đẹp và nhìn ngầu hơn.

Hình ảnh Led bar 6D 30w: Đèn led bar phá sương là kiểu đèn trợ sáng rất tốt cho xe bán tải, xe hơi vào ban đêm

Khách hàng đến với công ty 4×4 sẽ được những gì?

– Với các chỉ tiêu chịu trách nhiệm và bảo hành tất cả sản phẩm khi cung cấp cho các bạn và ưu đãi cực tốt cty 4×4 của chúng tôi luôn được mọi người yêu chuộng độ Led bar 6D 30w cho ”xế yêu” của mình.

– Phụ kiện độ xe hơi, xe địa hình tại shop 4×4 có cực kì nhiều với đầy đủ những mẫu mã và chủng loại để quý khách lựa chọn

– Với tay nghề tốt của nhân viên chúng, khách hàng luôn tin tưởng khi độ xe tại shop của chúng tôi.

– Không những là nơi bán đồ độ xe, cửa hàng 4×4 còn là nơi để mọi người chia sẻ những kiến thức về xe độ.

Xin cám ơn mọi người đã theo dõi! Vui lòng nhấc máy lên gọi ngay shop 4×4 chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn qua số hot line: O93-979,1959. Địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết lấy từ: Led bar 6D 30w

Video có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: