Home / Đèn led xe hơi / Có các mẫu Đèn độ Ford Ranger nào gắn cho xe hơi tại VN và nên bắt ở shop nào tại TpHCM?

Có các mẫu Đèn độ Ford Ranger nào gắn cho xe hơi tại VN và nên bắt ở shop nào tại TpHCM?

Kiểu dáng của các kiểu đèn ráp xe ô tô thì rất nhiều: có đèn thẳng, có đèn ngắn, có đèn dài, có đèn vuông, có đèn tròn, có đèn cong,… Mỗi loại thì lại có một chức năng riêng: có đèn ánh sáng hội, có đèn thì có tia sáng xanh, đèn thì có tia sáng trắng, có đèn soi gần, có đèn có ánh sáng vàng, có đèn chiếu xa, có đèn ánh sáng tỏa,… Dựa vào cá tính và nhu cầu mà bạn chọn cho mình loại đèn phù hợp nhất.

Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger gắn đẹp và chất cho bán tải, xe bốn bánh” width=”900″ height=”728″ />
Tấm ảnh Đèn độ Ford Ranger: xe Ford Ranger độ đèn led đẹp mắt và đẹp mắt tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Dựa vào công nghệ led tiên tiến, Đèn độ Ford Ranger không chỉ tiết kiệm điện, cho ánh sáng với công suất lớn có khả năng soi sáng hàng trăm met mà còn có khả năng chịu được những kiểu thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió, bão, nắng,… Được cấu trúc từ đèn led nên Đèn độ Ford Ranger cực ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng rất tốt.

Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger không chỉ giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và chất hơn” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger Không những giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm mạnh mẽ và đẹp mắt hơn

Không những soi sáng cực tốt Đèn độ Ford Ranger còn được mọi người sử dụng để trang trí xe ô tô thêm chất hơn. Với việc xài quá nhiều đèn hoặc mở đèn mà không chạy có thể làm cho bình ắc quy xe bị yếu điện. Vì thế các bạn cần phải để ý trường hợp này khi gắn lắp Đèn độ Ford Ranger với những loại đèn khác cho xe bán tải vì nếu bình ắc quy yếu điện xe sẽ chẳng khởi động được. Để khắc phục lỗi này chúng ta hãy nâng cấp bình điện của xe mình hoặc đem theo bình kích dự phòng và không bật đèn khi không dùng tới.

Đèn độ Ford Ranger: Chiếc bán tải ngầu và mạnh mẽ hơn khi gắn Đèn độ Ford Ranger” width=”900″ height=”728″ />
Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger Không những trợ sáng mà còn giúp trang trí cho bán tải đẹp hơn

Nhiều bạn thường tháo lắp Đèn độ Ford Ranger ở mui xe, những người khác thì gắn lắp ở phần cản trước xe. Về cách gắn lắp thì sau khi chọn được vị trí bắt đèn, chúng ta phải điều chỉnh đèn cho cân bằng, tiếp đến gắn cố định đèn bằng ốc. Công đoạn tiếp sau đó là đấu điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta sẽ thử lại xem đã đạt yêu cầu chưa. Để gắn lắp mau chóng và đẹp mắt mọi người nên tới cửa hàng 4×4.

Đèn độ Ford Ranger: Đèn trợ sáng dành cho xe ô tô, xe Ford Ranger tại Tp.HCM” width=”900″ height=”728″ />
Photo Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger giúp lắp đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn rất nhiều

Cửa hàng 4×4 của chúng tôi chuyên gắn Đèn độ Ford Ranger cho xe bán tải ở tpHCM. Chúng tôi có những người thợ chuyên nghiệp. Và công đoạn đấu Đèn độ Ford Ranger sẽ được tiến hành trong nhà xưởng có mái che chứ không đậu xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp xe khỏi bị mưa nắng, thêm vào đó còn dễ dàng hơn trong việc lắp ráp. Cửa hàng của chúng tôi còn có khá nhiều các sản phẩm gắn cho xe ô tô. Thêm nữa những mẫu phụ kiện của chúng tôi còn có bảo hành chính vì vậy quý khách hãy an tâm về những Đèn độ Ford Ranger của công ty 4×4.

Đèn độ Ford RangerĐèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger xe 4 bánh là kiểu đèn độ nên gắn cho xe ô tô xe Ford Ranger ở Tp.Tp.HCM” width=”900″ height=”728″ />
Photo Đèn độ Ford RangerĐèn độ Ford Ranger: Đây là mẫu đèn độ Không những giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe hơi, xe Ford Ranger thêm đẹp

Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Nếu mọi người đã tìm được kiểu đèn độ cho xe ô tô của mình rồi thì hãy gọi số ĐT: O9 3979.1959 để nhận được sự tư vấn rõ hơn. Còn nếu các bạn vẫn chưa có được sản phẩm Đèn độ Ford Ranger phù hợp thì hãy coi thêm những sản phẩm đèn độ khác của 4×4 ở bên dưới nhé!

Liên hệ: 09 3979,1959

Địa chỉ ở: Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Nguồn từ: Độ đèn xe Ford Ranger

Đoạn Video xem thêm về đèn độ bán tải: