Home / Đèn led xe hơi / Cơ sở uy tín bán Led bar 6D cho xe hơi, xe pick up giá rẻ tại HCM

Cơ sở uy tín bán Led bar 6D cho xe hơi, xe pick up giá rẻ tại HCM

Một số loại đèn có thiết kế khá phức tạp, những mẫu khác thì khá đơn giản. Led bar 6D gồm rất nhiều đèn led kết hợp với nhau tạo ra một cường độ sáng vừa đủ với khoảng cách có thể chiếu gần hay xa đến vài trăm met và rất ít tốn nhiên liệu. Khác với các loại đèn chiếu sáng thông dụng Led bar 6D có thời gian dùng đến 50.000 tiếng đồng hồ và bền dưới tất cả các điều kiện thời tiết.

Các chiếc xe hơi, xe pick-up độ khủng lúc nào cũng phải có Led bar 6D lắp trên xe. Đèn độ từ lâu đã biến thành một xu hướng hot khi độ xe hơi, xe off-road, nó không chỉ giúp tăng cường sáng mà còn trang trí giúp xe chất và đẳng cấp hơn.

Picture Led bar 6D: Đèn led bar phá sương không chỉ phá sương mà còn trang trí cho bán tải chất và ngầu hơn

Để độ Led bar 6D cho xe oto, xe pick-up thì trước tiên chúng ta phải dùng ốc cố định đèn tại vị trí bạn muốn lắp như cản trước xe hay nóc xe,… Tiếp theo nữa sẽ thực hiện đi điện cho đèn, khi đã lắp ráp xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại đèn coi đã đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để gắn Led bar 6D cho xe hơi, xe địa hình được đẹp mắt thì tốt hơn các bạn hãy đến công ty 4×4, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình, tháo ráp thật cẩn thận và đẹp cho ”xế yêu” củabạn.

Bức ảnh Led bar 6D: Với hình dạng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ bấy giờ

Cty 4×4 của chúng tôi là địa chỉ độ đèn uy tín được rất nhiều người lựa chọn ở Tp HCM. là do những nguyên do ngay dưới đây: Shop của chúng tôi có các người thợ chuyên nghiệp; có trang bị tân tiến; sở hữu cực kì nhiều mẫu đồ chơi khác để lắp cho xe ô tô, xe bán tải của bạn; các bạn nhân viên tư vấn hết lòng, sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe oto, xe off-road với khách; không chỉ vậy sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành.

Vui lòng nhấc máy lên liên hệ ngay với công ty 4×4 để nhận được sự tư vấn kỹ càng hơn. hot line O9-39,79 19.59. Địa chỉ 59 đường số 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn copy từ: Led bar 6D

Đoạn Clip những kiểu đèn độ khác dành cho Ford Ranger: