Home / Đèn led xe hơi / Đánh giá Đèn led bar vàng về tác dụng, cường độ sáng, độ bền khi gắn cho xe Ford Ranger 2018 2019

Đánh giá Đèn led bar vàng về tác dụng, cường độ sáng, độ bền khi gắn cho xe Ford Ranger 2018 2019

Để có một chiếc xe oto Ford Ranger 2019 độ đẹp bạn nên lựa chọn và kết hợp các kiểu đèn độ hình vuông, tròn, dài, ngắn,… gắn với nhau một cách hoàn hảo. Ngoài chức năng trang trí những loại Đèn led bar vàng này còn có đặc tính soi gần, chiếu xa, cho ánh sáng loe, cho tia sáng xanh, cho ánh sáng trắng, cho tia sáng hội tụ, cho tia sáng vàng,… tùy vào công dụng bạn muốn dùng.

Với lợi ích tiết kiệm bình ắc quy và cho tia sáng có độ sáng cao, soi sáng xa hàng trăm m của hệ thống bóng led, Đèn led bar vàng đang được khá nhiều người đi xe bán tải Ford Ranger 2018 ưa chuộng gắn cho xe mình. Không chỉ vậy, Đèn led bar vàng còn siêu bền, ít tỏa nhiệt, có thời gian sử dụng lên đến 50.000 tiếng và chống chịu tốt với mọi kiểu thời tiết.

Photo đèn led bar vàng: Xe bán tải và xe ô tô gắn đèn led bar phá sương để trang trí cho xe thêm đẳng cấp

Chỗ gắn Đèn led bar vàng thường là ở trên mui xe, nhưng cũng có một vài bạn đấu ở phần cản xe. Để lắp ráp Đèn led bar vàng: trước tiên các bạn phải bắt ốc cố định đèn ở vị trí bạn muốn sau khi ráp xong chúng ta sẽ tiến hành đấu dây điện cho đèn. Cuối cùng là thử đèn lại coi đã đúng ý chưa. Để cho việc gắn được dễ dàng hơn và đèn được lắp ráp đẹp mắt hơn các bạn nên đến cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi và các nhân viên luôn hỗ trợ hết lòng với khách hàng, luôn tháo ráp tỉ mỉ và cẩn thận.

Đèn led bar vàng: Đèn led bar phá sương vô cùng sáng nổi bật chất lượng, giá rẻ dành cho xe bốn bánh bán tải tại Sài Gòn

Một trong các nơi độ xe Ford Ranger 2018 uy tín ở Sài Gòn là cửa hàng 4×4. Vậy vì sao cơ sở 4×4 của chúng tôi lại được nhiều người yêu thích đến vậy?

– Cty của chúng tôi có bảo hành Đèn led bar vàng.

– Khi gắn lắp đèn tại Công ty của chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên giá cơ sở 4×4 chúng tôi

– Không chỉ thế cty của chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu đèn độ và vô cùng nhiều mẫu đồ chơi độ khác cho mẫu xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 của quý khách.

– Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên công ty 4×4 giúp quý khách tin tưởng hơn vào chất lượng khi đấu Đèn led bar vàng.

Do giá Đèn led bar vàng biến động theo thị trường nên để biết giá Đèn led bar vàng đấu xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 đúng và chính xác nhất mọi người hãy gọi số điện thoại: 09-3979-1959, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Led bar vàng

Đoạn clip ngắn liên quan về độ xe bán tải Ford Ranger: