Home / Đèn led xe hơi / Đèn led bar 6D: Trang bị rất cần thiết cho xe oto, xe địa hình khi đi phượt

Đèn led bar 6D: Trang bị rất cần thiết cho xe oto, xe địa hình khi đi phượt

Tùy vào tính cách mỗi người mà bạn sẽ lựa chọn cho mình những mẫu Đèn led bar 6D có hình dạng và công dụng phù hợp. Có loại đèn sẽ có ánh sáng gom, có mẫu đèn sẽ có tia sáng tỏa, một vài thì dùng để soi gần một số khác thì dùng để chiếu xa, có đèn thì cho tia sáng xanh, có đèn cho tia sáng vàng, đèn thì cho tia sáng trắng, có đèn thì hình vuông, có đèn thì hình tròn, dài ngắn, cong thẳng không giống nhau.

Một trong các đặc điểm nổi bật nhất của Đèn led bar 6D đó là được làm từ hệ thống gồm có nhiều đèn led do đó khá ít tốn nhiên liệu nhưng lại có độ sáng cao có thể chiếu sáng đến vài trăm m. Không chỉ vậy đèn có tuổi thọ lên đến 50.000h. Cùng với các thiết kế độc đáo giúp đèn chống chịu được các điều kiện thời tiết thất thường.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giá rẻ dành cho bán tải, xe 4 bánh ở Tp.Tp Hồ Chí Minh

Những mẫu xe oto, xe off-road khi ráp Đèn led bar 6D tại cơ sở 4×4 đều phải thực hiện các bước sau: Chọn kiểu Đèn led bar 6D thích hợp, sau đó lựa chọn vị trí ráp trên xe, tiếp theo nữa nhân viên của cty 4×4 sẽ ráp cố định đèn ở vị trí bạn đã chọn lựa, sau đó chúng ta nối các đường dây điện của Đèn led bar 6D với xe ô tô, xe off-road, cuối cùng là kiểm tra thử lại đèn và giao cho khách hàng.

Đèn led bar 6D: kiểu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Một trong các địa điểm độ xe oto, xe pick up đáng tin cậy và chất lượng tại HCM. Công ty chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của quý khách lên trên hết bởi thế những nhân viên của cty 4×4 đều là những người có tay nghề giỏi , làm việc tỉ mỉ, Đèn led bar 6D được bán tại Cơ sở 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng tốt. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán vì vậy mọi người hãy an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở Công ty 4×4 của chúng tôi.

Để được tư vấn tận tình về chất lượng Đèn led bar 6D bạn vui lòng nhấc máy lên gọi số ĐT O9-3979 1959, địa chỉ 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Bài viết nên xem: Đèn led bar 6D

Clip ngắn xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger: