Home / Đèn led xe hơi / Đèn led bar phá sương độ thế nào cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018? Chiếu sáng được bao xa? Tuổi thọ thế nào?

Đèn led bar phá sương độ thế nào cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018? Chiếu sáng được bao xa? Tuổi thọ thế nào?

Để có một chiếc xe oto Ford Ranger 2019 2018 độ đẳng cấp bạn phải lựa chọn và kết hợp các kiểu đèn độ hình vuông, hình tròn, dài, ngắn,… lắp với nhau một cách hài hòa. Ngoài việc dùng để làm đẹp những mẫu Đèn led bar phá sương này còn có công dụng soi gần, soi xa, cho tia sáng trắng, cho tia sáng vàng, cho tia sáng xanh, cho ánh sáng tỏa, cho ánh sáng hội tụ,… tùy vào công dụng bạn muốn dùng.

Trong tất cả những loại đèn độ thì Đèn led bar phá sương vẫn được yêu thích nhiều nhất, đó là dựa vào các đặc tính vượt trội của nó như: không thấm nước, ít tỏa nhiệt, thời gian dùng cao (lên đến 50000 tiếng), soi sáng xa vài trăm met, chống chịu tốt trước mọi dạng thời tiết, tiết kiệm nhiên liệu, công suất cao,…

Đèn led bar phá sương: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh với đèn led bar phá sương hài hòa và hài hòa

Một số người thường gắn Đèn led bar phá sương ở nóc xe, một số khác thì đấu ở chỗ cản trước của xe. Về phương pháp gắn thì sau khi chọn nơi bắt đèn, chúng ta cần điều chỉnh đèn cho đẹp mắt, sau đó bắt cố định đèn bằng ốc. Giai đoạn kế tiếp là đấu dây điện cho đèn. Sau cùng nhân viên chúng tôi sẽ test lại xem đã đạt yêu cầu chưa. Để lắp nhanh chóng và đẹp mọi người hãy tới cty 4×4.

Hình ảnh đèn led bar phá sương: Là một trong số Loại đèn được độ nhiều nhất cho xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger

Cơ sở chúng tôi đang được rất nhiều bạn yêu chuộng độ xe Ford Ranger 2018 2019 ở đây, là vì:

– Xe oto Ford Ranger 2019 2018 của khách khi độ Đèn led bar phá sương tại cơ sở 4×4 sẽ luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp.

– Đa dạng mẫu mã với cực kì nhiều mẫu đồ chơi độ xe bán tải Ford Ranger 2018 giúp bạn thuận tiện hơn khi lựa chọn.

– Sự tận tâm của đội ngũ nhân viên là cái mà mọi người ưa chuộng khi đến làm Đèn led bar phá sương ở công ty 4×4 của chúng tôi

– Với việc rành về những quy trình lắp Đèn led bar phá sương, làm việc vô cùng cẩn thận, khách hàng luôn an tâm khi độ đèn cho xe ở công ty của chúng tôi.

Giá thành Đèn led bar phá sương gắn xe oto Ford Ranger 2018 2019 thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường, do đó để biết giá chính xác nhất các bạn vui lòng nhấc máy lên gọi hot line O9,39-79 19 59, địa chỉ 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin cám ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Bài viết liên quan: Led bar phá sương

Đoạn film về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác: