Home / Đèn led xe hơi / Đèn led bar sương mù cho xe bán tải Ford Ranger 2018 có những loại gì và nên ráp ở đâu tại Tp HCM

Đèn led bar sương mù cho xe bán tải Ford Ranger 2018 có những loại gì và nên ráp ở đâu tại Tp HCM

Ở các khúc đường thiếu ánh sáng hay bị sương phủ nhiều như khi đi trên các khúc đèo vào ban đêm hay buổi sáng sớm hoặc đi du lịch tại Đà Lạt thì Đèn led bar sương mù thực sự là một loại đồ chơi rất hữu ích. Không chỉ vậy với kiểu dáng cứng cáp khi ráp cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 còn làm xe thêm đẳng cấp và ngầu hơn. Bởi thế, Đèn led bar sương mù hiện đang là chọn lựa được khá nhiều bạn yêu thích thời điểm này.

Đèn led bar sương mù là cấu trúc gồm một dãy các đèn led được bố trí kề nhau. Đèn sở hữu chất lượng cực tốt có thể chịu được dưới các thời tiết khắc nghiệt, thời gian sử dụng hơn 50.000 tiếng đồng hồ và cực ít tốn bình. Cường độ sáng từ thấp đến cao tùy từng mẫu, có đèn thì dùng cho chiếu gần, có mẫu có khả năng chiếu xa cả vài trăm mét. Về màu sắc của đèn thì cũng khá đa dạng như: trắng, xanh, vàng,…

Đèn led bar sương mù: Đèn led bar độ đẹp và nổi bật cho xe bán tải, xe hơi

Để sở hữu một chiếc xe oto Ford Ranger 2018 độ Đèn led bar sương mù đẹp chúng tôi luôn yêu cầu mọi nhân viên lắp ráp kĩ lưỡng chính xác tuần tự các bước làm:

– Lấy các kiểu Đèn led bar sương mù ngầu để khách hàng chọn.

– Chọn vị trí hài hòa đẹp mắt để gắn Đèn led bar sương mù cho xe bạn

– Sử dụng ốc hoặc pát gắn của đèn để gắn lắp cố định đèn lên xe.

– Tiếp theo bắt dây điện cho Đèn led bar sương mù vào xe (cần phải sở hữu kiến thức)

– Cuối cùng, sau khi hoàn thành một vài công đoạn phía trên chúng ta sẽ thực hiện kiểm tra lại một lần nữa coi đã đạt tiêu chuẩn của khách hay chưa.

Bức ảnh đèn led bar sương mù: kiểu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Cty chúng tôi là địa chỉ độ Đèn led bar sương mù uy tín được nhiều người tin dùng tại TpHCM. Bởi vì các nguyên do ngay sau đây: Cửa hàng 4×4 của chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề cao; có trang bị tân tiến; có cực kì nhiều kiều đồ chơi khác để lắp cho ”xế yêu” của bạn; các bạn nhân viên tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe độ với quý khách; thêm vào đó sản phẩm của cửa hàng 4×4 đều có bảo hành đầy đủ.

Hãy nhấc máy lên liên hệ liền cho shop 4×4 của chúng tôi để có giá tốt nhất. số điện thoại 09,3979-1959. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết lấy từ: Đèn led bar sương mù

Đoạn film ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: