Home / Đèn led xe hơi / Đèn led bar sương mù được độ như thế nào cho xe Ranger Raptor 2018 2019? Chiếu sáng khoảng bao xa? Tuổi thọ thế nào?

Đèn led bar sương mù được độ như thế nào cho xe Ranger Raptor 2018 2019? Chiếu sáng khoảng bao xa? Tuổi thọ thế nào?

Trước các điều kiện thời tiết thất thường đèn led bar sương mù độ xe hơi Ford Ranger vẫn có thể dùng cực kì tốt nhờ vào các thiết kế đặc biệt. Đèn được chế tạo từ hệ thống led nên thời gian dùng cực tốt lên tới 50000 giờ đồng hồ và đèn cực ít hao điện, lại có mức độ sáng cao có thể soi xa hàng trăm thước.

Bức ảnh: Đèn led bar siêu sáng giúp trợ sáng cho xe ô tô, xe bán tải vào ban đêm
Bức ảnh: Đèn led bar siêu sáng giúp trợ sáng cho xe ô tô, xe bán tải vào ban đêm

Đến Cty đồ chơi xe hơi 4×4 mọi người sẽ tìm được các mẫu đèn độ đẹp, chất lượng và uy tín nhất hiện tại. Không chỉ có ánh sáng tốt, sản phẩm đèn led bar sương mù của cửa hàng chúng tôi còn có hình dạng hài hòa, làm cho ”xế yêu” của bạn ngầu và thể thao hơn.

Mẫu đèn led bar này không chỉ có tác dụng lắp đẹp mà còn cho ánh sáng cực kì tốt
Mẫu đèn led bar này không chỉ có tác dụng lắp đẹp mà còn cho ánh sáng cực kì tốt

Nhược điểm đáng quan tâm nhất khi ráp đèn đèn led bar sương mù cho xe bán tải Ranger 2018 2019 đó là nếu bạn quên tắt đèn xe khi không sử dụng, điều này sẽ làm bình xe bị thiếu điện dẫn đến việc xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 của bạn sẽ chẳng thể nổ máy được. Và để chẳng phải xảy ra rắc rối đó mọi người có thể chọn các cách sau: nâng cấp bình điện của xe, mang thêm bộ phận kích điện dự phòng và đặc biệt phải nhớ tắt đèn khi không dùng đến.

Xe bán tải độ đèn led đẹp mắt và đẹp mắt ở Tp.HCM
Xe bán tải độ đèn led đẹp mắt và đẹp mắt ở Tp.HCM

Vị trí lắp đèn led bar sương mù thường là ở trên nóc xe, nhưng cũng có một số người bắt ở chỗ cản xe. Những công đoạn để đấu đèn led bar sương mù: trước tiên bạn cần phải vặn ốc vít cố định đèn led bar sương mù ở vị trí bạn muốn khi cố định xong chúng ta sẽ đấu dây điện cho đèn led bar sương mù. Sau cùng test đèn xem đã đạt mong muốn hay chưa. Để cho việc gắn được dễ dàng hơn và đèn được bắt đẹp hơn các bạn hãy đến shop 4×4. Chúng tôi luôn trợ giúp hết lòng với quý khách, luôn thao tác tỉ mỉ và cẩn thận.

– Giới thiệu cho quý khách chọn lựa mẫu phù hợp.

– Xem thử trên xe bạn nơi nào có thể gắn đèn led bar sương mù đẹp mắt và hài hòa nhất có thể là cản trước hay mui xe

– Dùng ốc hoặc pát gắn để đấu cố định đèn ở chỗ mong muốn.

– Tiếp theo nữa là bắt đầu nối điện cho đèn led bar sương mù kết nối với xe.

– Khi đã thực hiện xong một vài công đoạn trên bạn bắt đầu test lại.

Hình ảnh: Đèn led bar cho ánh sáng rất tốt vào ban đêm
Hình ảnh: Đèn led bar cho ánh sáng rất tốt vào ban đêm

Cơ sở chúng tôi là cơ sở độ đèn led bar sương mù đáng tin cậy được rất nhiều bạn lựa chọn ở TpHCM. Là nhờ vào những điều dưới đây: Công ty 4×4 có những người thợ lành nghề; có công nghệ tân tiến; có cực nhiều sản phẩm khác để gắn cho ”xế yêu” của bạn; nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 với bạn; đặc biệt đèn led bar sương mù của chúng tôi đều được bảo hành.

Đây là mẫu đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe hơi, xe bán tải thêm đẳng cấp
Đây là mẫu đèn độ không chỉ giúp trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe hơi, xe bán tải thêm đẳng cấp

Giá đèn led bar sương mù gắn ráp xe ô tô Ford Ranger biến động phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, bởi thế để được báo giá chính xác nhất mọi người gọi ngay hot line: 093.979.1959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Bài viết nên xem: đèn led bar sương mù Ford Ranger

Video: Đèn led bar sương mù được độ như thế nào cho xe Ranger Raptor 2018 2019? Chiếu sáng khoảng bao xa? Tuổi thọ thế nào?