Home / Đèn led xe hơi / Đèn led phá sương giá rẻ, đẹp, chất lượng độ cho xe ô tô, xe bán tải tại HCM

Đèn led phá sương giá rẻ, đẹp, chất lượng độ cho xe ô tô, xe bán tải tại HCM

Không những chống chịu tốt dưới những thời tiết khắc nghiệt nhờ vào những cấu tạo đặc biệt mà Đèn led phá sương còn cực ít hao bình, có ánh sáng tốt và soi được xa vài trăm m. Đèn led phá sương rất ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ tốt cỡ 50.000 giờ đồng hồ. Đèn có khả năng cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng mẫu.

Đèn led phá sương gắn cho xe oto đang được bán quá nhiều ở Tp HCM với khá nhiều các loại khác nhau như: đèn có ánh sáng loe, đèn cho ánh sáng gom, đèn cho ánh sáng xanh, đèn có hình dạng ngắn, cong, dài, đèn cho tia sáng trắng, đèn có tia sáng vàng,… Dựa vào công dụng của đèn và tính cách mà bạn chọn lựa kiểu Đèn led phá sương cho thích hợp với bạn.

Tấm ảnh đèn led phá sương: Đèn led phá sương Không chỉ giúp bar phá sương mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẹp hơn

Nếu bạn đã lựa chọn được loại Đèn led phá sương ưa thích thì tiếp đến sẽ là bắt nó lên xe bán tải, xe ô tô của bạn. Những bước để ráp Đèn led phá sương là:

– Đưa một vài sản phẩm Đèn led phá sương ngầu để bạn lựa chọn.

– Lựa chọn vị trí đẹp, cân đối trên xe để lắp đèn.

– Tiếp sau đó chúng ta bắt cố định Đèn led phá sương ở nơi đã chọn lựa bằng bulong hoặc pát bắt.

– Ngay khi đã lắp cố định thì bạn hãy bắt đầu câu đường điện của Đèn led phá sương vào xe bán tải, xe ô tô.

– Sau cùng, chúng tôi sẽ tiến hành test Đèn led phá sương lại coi đã đạt yêu cầu hay chưa và tiếp tục sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

Đèn led phá sương: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led phá sương cho xe bốn bánh, xe bán tải của mình

Là một trong các chỗ độ xe bán tải, xe ô tô đáng tin cậy và uy tín tại Tp HCM. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của quý khách lên hàng đầu vì thế các bạn nhân viên của công ty 4×4 đều là những người có tay nghề giỏi , lành nghề, sản phẩm được bán tại Shop 4×4 đều là các sản phẩm nhập Mỹ có chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán cho nên các bạn cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua của Cty 4×4 của chúng tôi.

Nếu quý khách đã chọn lựa được mẫu đèn độ cho xe bán tải, xe oto cho mình rồi thì vui lòng gọi liền số ĐT 0939-791.959 để biết thêm thông tin chi tiết Đèn led phá sương. Còn nếu các bạn vẫn chưa tìm kiếm được mẫu đèn độ thích hợp thì hãy coi thêm một vài sản phẩm Đèn led phá sương khác của chúng tôi ở ngay phía dưới nhé!

Số ĐT liên lạc: O93,979 1959

Địa chỉ tại: Số 59 đường 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Copy từ: Đèn led phá sương

Đoạn clip ngắn liên quan về độ xe bán tải: