Home / Đèn led xe hơi / Đèn nóc xe bán tải gắn lắp cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 và đặc điểm ưu việt của nó

Đèn nóc xe bán tải gắn lắp cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 và đặc điểm ưu việt của nó

Với công dụng tiết kiệm bình ắc quy và cho ánh sáng với cường độ sáng cao, soi sáng xa hàng trăm m nhờ vào hệ thống bóng led, Đèn nóc xe bán tải đang được khá nhiều người đi xe ô tô Ford Ranger 2019 ưa thích gắn cho xe mình. Đồng thời, Đèn nóc xe bán tải còn cực kì bền, ít sinh nhiệt, có tuổi thọ lên tới 50000h và chống chịu tuyệt vời ở mọi những dạng thời tiết.

Những chiếc xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 độ khủng chắc chắn phải có Đèn nóc xe bán tải lắp trên xe. Đèn độ đã và đang trở thành một xu hướng nổi bật khi độ xe ô tô Ford Ranger 2019, nó không những giúp hỗ trợ sáng mà còn làm cho ”xế yêu” của bạn bắt mắt và hầm hố hơn.

Đèn nóc xe bán tải: loại đèn led bar này không những có tác dụng thay đẹp mà còn cho ánh sáng khá tốt” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe bán tải: Chiếc xe bán tải Ford Ranger trở nên hầm hố, mạnh mẽ hơn khi được độ đèn led bar
đèn nóc xe bán tải: Đèn led bar độ đẹp và đẹp mắt cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger tại Tp Hồ Chí Minh” width=”900″ height=”728″ />
Photo đèn nóc xe bán tải: tại HCM đèn led bar được độ cực kì nhiều cho xe bốn bánh xe bán tải

Đèn nóc xe bán tải có tác dụng chính là dùng để tăng cường sáng, tuy vậy một vài bạn thì xem nó như một món phụ kiện trang trí xe. Đèn nóc xe bán tải cũng có một số những nhược điểm như: Hay mở đèn khi không lái xe thì sẽ xảy ra trường hợp xe bị hết điện. Trường hợp này có thể giải quyết như sau: sử dụng đèn khi cần, có thể đem thêm bình kích điện dự phòng hay nâng cấp hệ thống bình ắc quy cho xe và quan trọng là không mở đèn khi không xài tới.

Đèn nóc xe bán tải: Đèn led bar là loại đèn trợ sáng cực kì tốt cho xe Ford Ranger, ô tô vào bán đêm” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe bán tải: Đèn led bar rất sáng giúp trợ sáng cho ô tô, xe bán tải Ford Ranger vào ban đêm

Một vài bạn thường gắn Đèn nóc xe bán tải ở nóc xe, một vài người thì lắp ở phần cản trước của xe. Về phương pháp lắp ráp thì sau khi chọn được nơi bắt đèn, chúng ta nên điều chỉnh đèn cho cân bằng, tiếp đến gắn cố định đèn bằng ốc. Công đoạn tiếp nữa là nối dây điện cho đèn. Cuối cùng sau khi gắn nhân viên chúng tôi sẽ thử lại xem đã đúng ý hay chưa. Để gắn lắp nhanh lẹ và đẹp mắt mọi người nên tới cty 4×4.

Đèn nóc xe bán tải: Với cường độ sáng tốt, đèn led bar trợ giúp rất tốt cho người lái vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Bức ảnh đèn led nóc xe bán tải: Đèn led rất sáng đẹp mắt lượng, giá rẻ dành cho ô tô bán tải ở HCM

Công ty của chúng tôi là cơ sở độ Đèn nóc xe bán tải uy tín được khá nhiều người tin dùng tại Tp HCM. Là vì các điều sau đây: Cty 4×4 có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề; sở hữu công nghệ hiện đại tân tiến; với cực kì nhiều kiều đồ chơi khác để lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2018 của bạn; nhân viên chúng tôi tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về độ xe với các bạn; thêm vào đó sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành.

Đèn led nóc xe bán tải: Chiếc bán tải đẹp mắt và cứng cáp hơn khi gắn đèn led bar” width=”900″ height=”728″ />
Image đèn nóc xe bán tải: Đèn led bar không chỉ trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe bán tải đẹp mắt hơn

Để nhận được sự tư vấn kỹ hơn về chất lượng Đèn nóc xe bán tải quý khách gọi Zalo: 0939 791,959, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Trích dẫn từ: Đèn nóc xe bán tải

Đoạn Clip xem thêm một số mẫu đèn thay đẹp cho xe bán tải: