Home / Đèn led xe hơi / Led bar giá rẻ, đẹp, chất lượng bắt cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 ở Tp HCM

Led bar giá rẻ, đẹp, chất lượng bắt cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 ở Tp HCM

Để bớt nguy hiểm hơn trong việc đi lại vào buổi tối khi đi trên những con đường thiếu sáng các bác tài xe hơi Ford Ranger 2018 thường đấu thêm Led bar cho xe của mình. Led bar hỗ trợ tốt khi rọi đường, đồng thời nó còn làm cho xe của quý khách thêm mạnh mẽ và phong cách hơn rất nhiều.

Tấm ảnh Led bar: Đèn led bar đẳng cấp lượng cao gắn cho xe ô tô xe bán tải Ford Ranger tại HCM
Picture Led bar: Bán đèn led bar đẹp mắt và đẹp lượng cho ô tô, xe Ford Ranger ở Tp.HCM

Trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, bão,… thì Led bar vẫn dùng tốt dựa vào hệ thống bóng led có những thiết kế độc đáo. Led bar sử dụng rất ít điện nhưng lại cho độ sáng cực cao và có thể soi xa tới hàng trăm mét. Thêm vào đó, Led bar còn có độ bền rất tốt lên tới 50000h và sinh nhiệt ít.

Led bar: Để đi xe an toàn hơn vào ban đêm các bạn hãy trang bị đèn trợ sáng cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger của mình” width=”900″ />
Led bar: Đèn led vô vùng sáng đẹp lượng, giá rẻ dành cho xe ô tô xe bán tải tại HCM

Việc không tắt đèn khi chẳng dùng đến có thể làm cho bình ắc quy xe của bạn hết điện. Việc này sẽ khiến bạn gặp phải tình trạng xe yếu điện và chẳng thể khởi động được. Để khắc phục trường hợp này các bạn có các cách sau: nâng cấp bình của xe hoặc mang thêm bình kích điện rời và bật đèn chỉ khi cần, nhớ tắt đèn xe khi chưa sử dụng tới.

Led bar: mẫu đèn led gắn đẹp, hài hòa và chất cho bán tải” width=”900″ />
Hình ảnh Led bar: không chỉ gắn đẹp, đèn led bar còn khá sáng trợ sáng cực kì tốt vào ban đêm

Mẫu Led bar hay được lắp ở trên mui xe, một vài loại đèn độ khác thì được gắn lắp tại nơi cản của xe. Để gắn Led bar cho xe bán tải Ford Ranger 2019 thực chất quý khách cần làm lần lượt các bước sau: trước tiên là chọn lựa vị trí đấu, tiếp sau nữa là giữ cố định đèn bằng ốc ở nơi đã chọn. Khi đã lắp ráp xong đèn thì chúng ta thực hiện nối đường dây điện cho Led bar. Cuối cùng chúng ta thử lại đèn coi có đúng ý chưa. Để thuận lợi quý khách nên lái xe của mình tới cơ sở của chúng tôi để bắt thì sẽ đẹp và nhìn hài hòa hơn.

Led bar: Đèn led bar cực kì sáng giúp trợ sáng cho xe 4 bánh, xe Ford Ranger vào ban đêm” width=”900″ />
Bức ảnh Led bar: Đèn led bar giúp dáng xe thêm hầm hố và đẹp hơn cực kì nhiều

Cơ sở của chúng tôi luôn là nơi độ Led bar đáng tin cậy được nhiều bạn tin dùng tại Sài Gòn. Là nhờ các yêu tố ngay sau đây: Cty 4×4 sở hữu đội ngũ thợ tay nghề tốt; có máy móc hiện đại tân tiến; sở hữu nhiều kiều đồ chơi khác để độ cho xe bán tải Ford Ranger 2019; nhân viên chúng tôi tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi các kiến thức về đồ chơi xe với khách; đồng thời Led bar của cửa hàng 4×4 đều được bảo hành đầy đủ.

Led bar: Đèn led ligh bar không chỉ chiếu sáng mà còn trang trí cho bán tải đẹp mắt và đẹp mắt hơn” width=”900″ />
Led bar: Chiếc xe Ford Ranger ngày càng hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn led bar

Nếu các bạn yêu thích kiểu Led bar này thì bây giờ hãy gọi liền với 4×4 để được báo giá đèn tốt nhất qua SĐT O939-79 1959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Xin cám ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi!

Nguồn từ: Led bar

Đoạn phim ngắn một số loại đèn lắp đẹp cho xe bán tải Ford Ranger: