Home / Đèn led xe hơi / Những lưu ý khi đấu Đèn led phá sương mù cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 ở HCM

Những lưu ý khi đấu Đèn led phá sương mù cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 ở HCM

Đèn led phá sương mù cho xe oto Ford Ranger 2019 có công dụng giúp tăng cường ánh sáng khi trời tối, phá sương mù, làm cho xe thêm nổi bật và thể thao hơn. Vì thế nó đã trở thành món đồ chơi xe bán tải Ford Ranger 2018 được ưa thích nhất.

Không những chống chịu tốt trước những thời tiết thất thường dựa vào những cấu trúc độc đáo mà Đèn led phá sương mù còn rất ít hao năng lượng, cho ánh sáng tốt và chiếu được xa vài trăm m. Đèn led phá sương mù rất ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ tốt khoảng 50.000h. Đèn có thể cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng kiểu.

Picture đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương ngầu lượng cao gắn cho xe bốn bánh xe bán tải tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Nếu quý khách đã chọn được loại Đèn led phá sương mù ưa thích thì kế đến sẽ là lắp ráp nó lên xe oto Ford Ranger 2019 của bạn. Các bước để bắt Đèn led phá sương mù là:

– Các bạn hãy lựa những mẫu đèn mà mình yêu thích.

– Coi trên xe bạn nơi nào có thể bắt Đèn led phá sương mù đẹp và hài hòa nhất như cản trước hoặc mui xe

– Kế tiếp chúng tôi sẽ cố định Đèn led phá sương mù bằng ốc vít.

– Tiếp theo là phần đường điện, phần này sẽ được các nhân viên của cơ sở 4×4 đấu đường điện tỉ mỉ và đẹp mắt.

– Khi đã hoàn thành những bước trên bạn tiến hành kiểm tra lại.

Photo đèn led phá sương mù: Đèn led bar phá sương khá sáng hài hòa chất lượng, giá rẻ dành cho xe ô tô bán tải tại Tp.HCM

Cơ sở 4×4 của chúng tôi là địa chỉ độ đèn uy tín được rất nhiều người chọn lựa ở tpHCM. Do các điều phía dưới đây: Công ty 4×4 có những người thợ chuyên nghiệp; có trang bị tân tiến hiện đại; có rất nhiều món đồ chơi khác để độ cho ”xế yêu” của bạn; các bạn nhân viên tư vấn hết lòng, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về đồ chơi xe với các bạn; không chỉ vậy Đèn led phá sương mù của chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

Những gì thắc mắc về sản phẩm mọi người hãy liên lạc số hotline: O939 791,959 để được tư vấn rõ hơn về Đèn led phá sương mù. Địa chỉ ở Số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Trích dẫn từ: Đèn led phá sương mù

Đoạn clip ngắn về đèn độ cho bán tải khác: