Home / Đèn led xe hơi / Những lưu ý khi đấu Đèn phá sương mù led cho xe bán tải, xe ô tô ở HCM

Những lưu ý khi đấu Đèn phá sương mù led cho xe bán tải, xe ô tô ở HCM

Nếu bạn muốn có một con xe ô tô, xe bán tải ngầu thì các loại phụ kiện bạn lựa chọn cần phải đẹp và chất lượng. Ngoài nắp capo, ốp cua đinh, nắp thùng, mâm,… thì Đèn phá sương mù led cũng chính là một trong những loại phụ kiện rất ngầu gắn xe oto, không chỉ trang trí Đèn phá sương mù led còn giúp xe oto tăng cường sáng rất tốt khi đi phượt.

Với cấu trúc là hệ thống bao gồm rất nhiều bóng led nên Đèn phá sương mù led khá bền, tỏa nhiệt ít, không tốn điện, có khả năng chịu được các kiểu thời tiết thất thường và đèn có thời gian sử dụng cực tốt lên đền 50000 tiếng đồng hồ chứ không phải 1000 tiếng đồng hồ như những kiểu đèn thông thường khác. Về công năng soi sáng thì Đèn phá sương mù led có mức độ sáng rất tốt, có công năng soi sáng lên đến vài trăm m.

Hình ảnh đèn phá sương mù led: Bán đèn phá sương mù led chất và ngầu lượng cho xe ô tô, xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

Chỗ lắp ráp Đèn phá sương mù led thường là ở mui xe, nhưng cũng có một số bạn lắp ở chỗ cản xe. Để lắp Đèn phá sương mù led: trước tiên bạn phải siết ốc vít cố định đèn tại vị trí mong muốn sau đó chúng ta sẽ nối dây điện cho đèn.. Sau cùng thử đèn lại coi đã đúng yêu cầu chưa. Để cho việc lắp ráp được tiện lợi hơn và đèn được gắn đẹp hơn quý khách nên đến shop 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên luôn hỗ trợ hết mình với khách hàng, luôn gắn lắp tỉ mỉ và cẩn thận.

Picture đèn phá sương mù led: Đèn phá sương mù led được nhiều người yêu chuộng tại Tp.HCM

Những lý do khiến các bạn trẻ yêu chuộng độ xe tại cửa hàng 4×4 của chúng tôi.

– Xe oto của quý khách khi tới độ Đèn phá sương mù led tại shop 4×4 sẽ luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp cho bạn.

– Là những người từng độ cực kì nhiều xe oto, xe bán tải, những nhân viên công ty 4×4 cực kì tỉ mỉ khi làm xe cho bạn.

– Khi bạn tháo ráp Đèn phá sương mù led tại Shop chúng tôi các bạn sẽ được sự tư vấn hết lòng của đội ngũ nhân viên chúng tôi

– Đồng thời công ty chúng tôi còn có cực nhiều món phụ kiện độ bắt mắt khác để bạn chọn.

Để có giá đúng nhất của Đèn phá sương mù led và một số dịch vụ khác của cty 4×4 của chúng tôi quý khách hãy gọi ngay số: 09 3979 1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Nguồn: Đèn phá sương mù led

Đoạn phim có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: