Home / Đèn led xe hơi / Phân biệt các sản phẩm Đèn led bar ô tô loại thường và loại tốt độ cho xe hơi Ford Ranger 2019

Phân biệt các sản phẩm Đèn led bar ô tô loại thường và loại tốt độ cho xe hơi Ford Ranger 2019

Trang trí xe hơi Ford Ranger 2019 2018 thì có khá nhiều phương pháp phối đồ chơi và khá nhiều món đồ chơi để độ như đèn, trang trí mui, ca-pô, mâm,… Trong đó, Đèn led bar ô tô là một trong số các món phụ kiện cực chất, ngoài việc làm đẹp nó còn giúp tăng cường thêm ánh sáng vào ban đêm.

Đèn led bar ô tô: xe bán tải Ford Ranger và xe bốn bánh gắn đèn led bar để trợ sáng khi đi đường vào ban đêm
Đèn led bar ô tô: tại Sài Gòn đèn led bar được độ rất nhiều cho xe hơi bán tải

Một số mẫu đèn có cầu tạo cực phức tạp, một số khác thì khá đơn giản. Đèn led bar ô tô gồm có nhiều đèn led kết hợp cùng nhau tạo ra một độ sáng vừa đủ với khoảng cách có thể chiếu gần hoặc xa đến vài trăm met và tương đối ít hao nhiên liệu. Khác với những kiểu đèn soi sáng thông dụng Đèn led bar ô tô có độ bền đến 50000 tiếng và bền dưới mọi điều kiện thời tiết.

đèn led bar ô tô: Với cường độ sáng cao và hình dạng đẹp mắt đèn led bar đang được yêu chuộng siêu nhiều hiện tại” width=”900″ />
Đèn led bar ô tô: Đèn trợ sáng dành cho xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger tại Tp.Sài Gòn

Xe sẽ không nổ máy được nếu bình ắc quy thiếu điện, và tình huống này sẽ xảy ra khi bạn bắt Đèn led bar ô tô cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 nhưng lại không tắt đèn khi chưa dùng đến. Để khắc phục điều đó chúng ta nên sử dụng đèn đúng mục đích, tắt đèn khi không dùng đến hoặc chúng ta có thể nâng cấp bình ắc quy xe hoặc mua thêm cục kích điện.

đèn led bar ô tô: Đèn led bar Không những trợ sáng mà còn giúp trang trí cho bán tải đẳng cấp hơn” width=”900″ />
Đèn led bar ô tô: mẫu đèn led gắn đẹp mắt, hài hòa và ngầu cho bán tải

Đèn led bar ô tô cũng khá dễ lắp có hai quy trình chủ yếu là siết ốc cố định và đấu dây điện, đèn có nhiều pát gắn nên ráp được khá nhiều chỗ trên xe, như trên chỗ cản trước xe hoặc mui xe, sau khi lắp xong các bạn hãy thực hiện test lại để kiểm tra. Để được thuận tiện hơn thì các bạn hãy đến shop 4×4 của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ gắn Đèn led bar ô tô thật cẩn thận và cân đối đẹp mắt cho ”xế yêu” của bạn.

đèn led bar ô tô: Đèn led bar xe 4 bánh là kiểu đèn độ nên gắn cho ô tô xe bán tải tại Tp.HCM” width=”900″ />
Tấm ảnh đèn led bar ô tô: Đèn led bar cho ánh sáng cực kì tốt vào ban đêm

Cty 4×4 là nơi chuyên gắn Đèn led bar ô tô cho xe Ford Ranger 2019 ở TpHCM. Cơ sở 4×4 của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, có các trang thiết bị hiện đại. Shop 4×4 còn có cực nhiều các sản phẩm lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019. Thêm vào đó các sản phẩm của shop chúng tôi còn được bảo hành toàn diện vì thế quý khách có thể an tâm về các sản phẩm của chúng tôi.

Đèn led bar ô tô: Đèn led siêu sáng độ cho xe bán tải Ford Ranger ở Tp.HCM” width=”900″ />
Đèn led bar ô tô: Đèn led light bar, đèn tròn, đèn vuông thay đẹp cho xe Ford Ranger

Nếu quý khách đã chọn lựa được kiểu Đèn led bar ô tô cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 của mình rồi thì vui lòng liên hệ liền cty chúng tôi để biết thêm chi tiết Đèn led bar ô tô. Còn nếu các bạn vẫn chưa tìm kiếm được sản phẩm đèn độ phù hợp thì hãy coi thêm các kiểu Đèn led bar ô tô khác của 4×4 ở dưới đây nhé!

Liên hệ: 09 39 79-19 59

Địa chỉ tại: 59 đường số 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Nguồn từ: Đèn led bar ô tô

Video liên quan về độ bán tải: