Home / Đèn led xe hơi / Vị trí độ Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick up và khả năng soi sáng của nó khi đi đêm

Vị trí độ Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick up và khả năng soi sáng của nó khi đi đêm

Nhờ vào công nghệ led cao cấp, Đèn led bar 6D không chỉ tiết kiệm năng lượng, cho ánh sáng với công suất lớn có thể soi sáng hàng trăm mét mà còn có khả năng chống chịu được các kiểu thời tiết thất thường như nắng, gió, mưa, bão,… Được cấu trúc từ bóng led nên Đèn led bar 6D cực ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ rất cao.

Mọi người đều có một sở thích không giống nhau vì thế họ sẽ có cách lựa chọn đèn gắn xe hơi, xe bán tải riêng, có người thích đèn vuông, người thì chuộng đèn tròn, có người thì lại chuộng đèn dài, có bạn chuộng đèn có ánh sáng xanh, có bạn chuộng đèn có ánh sáng vàng, có bạn chuộng đèn có ánh sáng trắng,… Và thời điểm này mẫu đèn gắn lắp xe oto, xe off-road thông dụng nhất vẫn là Đèn led bar 6D.

Bức ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giá rẻ dành cho bán tải, xe 4 bánh ở Tp.Sài Gòn

Đèn led bar 6D cũng khá dễ lắp ráp có hai quá trình chủ yếu là bắt cố định bằng ốc vít và đấu điện, đèn có rất nhiều pát lắp nên đấu được cực nhiều vị trí trên xe, có thể ở phần cản trước xe hoặc nóc xe, sau khi bắt xong các bạn hãy thực hiện thử lại để kiểm tra. Để được thuận lợi hơn thì bạn nên đến cty 4×4 của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ gắn Đèn led bar 6D thật cẩn thận và đẹp cho bạn.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: mẫu đèn led bar phá sương nên lắp cho xe bán tải, xe hơi tại Tp.HCM

Nếu bạn muốn xe mình đẹp hơn, thể thao hơn thì hãy tới cửa hàng chúng tôi để chúng tôi giúp bạn. Khi đến với cty của chúng tôi bạn sẽ có được:

– Sản phẩm được cung cấp tại Công ty chúng tôi đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán ra.

– Sự lành nghề của nhân viên chúng tôi giúp khách hàng an tâm hơn vào chất lượng khi tháo ráp Đèn led bar 6D.

– Cơ sở chúng tôi có chuyên gia tư vấn nhiệt tình, khá hiểu rõ về Đèn led bar 6D

– Đa dạng mẫu mã với nhiều mẫu phụ kiện độ xe hơi, xe bán tải giúp bạn tiện lợi hơn khi chọn lựa.

Nếu các bạn mua mẫu đèn này thì gọi ngay số ĐT: 093,979.1959 để biết được giá Đèn led bar 6D rẻ nhất. Địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Trích dẫn: Đánh giá led bar 6D

Clip ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: