Home / Đèn led xe hơi / Vị trí gắn Led bar 6D 90w cho xe hơi, xe pick-up và khả năng soi sáng của nó vào buổi tối

Vị trí gắn Led bar 6D 90w cho xe hơi, xe pick-up và khả năng soi sáng của nó vào buổi tối

Một trong những điểm nổi bật nhất của Led bar 6D 90w đó là được làm từ chuỗi gồm có cực nhiều đèn led cho nên rất ít hao điện nhưng lại có cường độ sáng cao có khả năng soi sáng đến vài trăm met. Thêm nữa đèn có thể dùng được tới 50000 tiếng đồng hồ. Với các cấu trúc độc đáo giúp đèn chịu được những điều kiện thời tiết thất thường.

Làm đẹp xe ô tô, xe pick-up thì có khá nhiều phương pháp độ đồ chơi và rất nhiều mẫu phụ kiện để thay như ca-pô, mâm, đèn, trang trí mui,… Trong đó, Led bar 6D 90w là một trong số những món phụ kiện khá chất, không những làm đẹp nó còn giúp tăng cường thêm ánh sáng khi đi xe vào ban đêm.

Photo Led bar 6D 90w: Đèn led bar phá sương giá rẻ dành cho bán tải, xe ô tô ở Tp.HCM

Bạn đang muốn lắp ráp đèn cho xe ô tô, xe địa hình của bạn thì hãy đến ngay shop 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi cam kết gắn tỉ mỉ cân đối theo những giai đoạn:

– Đưa các sản phẩm đèn ngầu để các bạn lựa chọn.

– Nơi đấu Led bar 6D 90w được khách hàng lựa chọn.

– Sử dụng ốc hay pát gắn để lắp ráp cố định đèn ở vị trí mong muốn.

– Sau khi đã cố định thì bạn hãy bắt đầu đấu đường điện của đèn với xe.

– Ngay khi hoàn thành các giai đoạn phía trên chúng tôi sẽ kiểm tra hệ thống đèn lại thêm một lần nữa coi đã vừa ý chưa và giao lại cho khách.

Hình ảnh Led bar 6D 90w: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe hơi, xe bán tải tại Tp.HCM

Cửa hàng của chúng tôi luôn là nơi độ đèn đáng tin cậy được rất nhiều người lựa chọn ở TpHCM. Là nhờ những lý do ngay dưới đây: Cửa hàng chúng tôi có các người thợ lành nghề; sở hữu công nghệ tân tiến hiện đại; với cực nhiều sản phẩm khác để độ cho xe hơi, xe pick-up; các bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe độ với các bạn; không chỉ thế Led bar 6D 90w của shop chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

Hãy gọi liền 4×4 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm qua số: 09-39 79 19.59. Địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết liên quan: Led bar 6D 90w

Video ngắn các loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger: